nằm mơ thấy ma

Lý giải nằm mơ thấy ma đánh số gì chuẩn nhất?

Theo quan niệm của người xưa, hồn ma chính là vong hồn lưu lạc cõi trần của những người đã khuất. Vì thế mơ thấy ma luôn mang đến cảm giác ám ảnh, lo lắng. Liệu đây có phải điều xấu hay không? Nằm mơ thấy ma đánh số gì? Hãy cùng senatormargaretobrien.com giải mã toàn tập giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy ma

Giấc mơ thấy ma mang đến cảm giác bất an, ám ảnh
Giấc mơ thấy ma luôn khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi, lo lắng. Bởi nó như câu chuyện buồn đang diễn ra, khiến chúng ta không có lối thoát. Mộng thấy ma còn thể hiện bạn đang chịu áp lực lớn từ công việc, chuyện tình cảm.
Dường như bạn đang phải gồng gánh điều này hàng giờ, hàng ngày mà không tìm được cách giải quyết. Bạn đang tự trách bản thân mình bởi những suy nghĩ tiêu cực.
Tuy nhiên, không phải mọi giấc mơ thấy ma đều là điềm xấu. Theo chiêm tinh học đây còn là điềm báo về sự may mắn trong cuộc sống.

II. Mơ thấy ma đánh con gì trúng lớn?

Mơ thấy ma có thể hiện nhiều người hoảng sự, nhưng đôi khi đây lại là cơ hội giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình với những con số may mắn.
 • Mơ thấy hồn ma nên đánh đề con 23, 67
 • Ngủ mơ thấy hồn ma người lạ đánh số đề 04, 08
 • Nằm mơ thấy hồn ma trẻ con đánh con lô 24, 70
 • Mơ thấy ma trong nhà đánh nhanh con đề 74, 80
 • Ngủ mơ thấy nói chuyện với ma đánh con số 19, 99
 • Mơ thấy chơi bài với ma nên đánh con lô 96, 99
 • Mơ thấy bị ma nữ trêu đánh nhanh số đề 98, 82
 • Nằm mơ thấy bị ma đè đánh cặp đề 79, 94
 • Mơ thấy ma đang ăn cơm đánh con số 29, 69
 • Ngủ mơ thấy bị ma nhập là con số may mắn 77, 40
 • Mơ thấy bị ma tấn công nên đánh con số 20, 71
 • Ngủ mơ thấy đánh nhau với ma đánh nhanh cặp lô 32, 22
 • Nằm mơ thấy bóng ma đánh đề số 72, 58
 • Mơ thấy ma gọi tên mình nên đánh đề số 55, 59.

III. Giải mã chi tiết điềm báo mơ thấy ma

Nhiều người quan niệm rằng giấc mơ thấy ma là điềm báo xui xẻo, thế nhưng nó xuất hiện là do những lo lắng. Để giải mã được ý nghĩa những giấc mơ này, bạn phải dựa vào từng tình huống cụ thể.

1. Mơ thấy bị ma đuổi

Mơ thấy bị ma đuổi thể hiện sự trong sáng, ngây thơ của bạn. Vì thế mà bạn dễ bị người khác lừa gạt và bị lạc lối trong công việc, cuộc sống.
Ngoài ra, nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cân nhắc mọi chuyện trước sau để tránh xảy ra điều đáng tiếc.
Với giấc mơ này bạn có thể đánh đề con 03, 39.

2. Nằm mơ thấy đánh nhau với ma

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ vượt qua được nhiều khó khăn ở thực tại và chắc chắn sẽ chạm tay đến thành công. Tuy nhiên, bạn không nên lơ là, mất cảnh giác với đối thủ của mình nhé.
Mơ thấy đánh nhau với ma nên đánh con lô 38, 81.

3. Ngủ mơ thấy ma nữ

Giấc mơ này xuất hiện cho thấy bạn đang phải trải qua giai đoạn rất khó khăn. Dường như có ai đó đang cố gắng hủy hoại danh tiếng của bạn. Vậy nên hãy luôn thận trọng với những mối quan hệ thân cận, có thể họ đang tìm cách đâm sau lưng bạn đấy.
Mơ thấy ma nữ bạn nên đánh đề số 44, 77.

4. Mộng thấy ma tâm sự với mình

Bạn đang tìm kiếm người để tâm sự, giãi bày
Điều này cho thấy bạn đang gặp phải chuyện không vui và đang tìm người để chia sẻ, tâm sự. Tín hiệu trong giấc mơ thấy ma tâm sự với mình cho thấy thời gian tới bạn sẽ tìm được người quan tâm, chăm lo cho mình.
Nằm mơ thấy ma tâm sự với mình bạn nên đánh con đề 03, 29.

5. Chiêm bao thấy nhiều hồn ma

Nếu mơ thấy nhiều hồn ma chứng tỏ bạn đã sẵn sàng đương đầu với quá khứ tang thương của mình, chỉ có như vậy thì bạn mới bước tiếp được.
Ngủ mơ thấy nhiều hồn ma nên đánh con lô 82, 21.

6. Mơ thấy ma đang khóc

Điềm báo mơ thấy ma khóc cho biết gia đình bạn sẽ có người gặp chuyện không vui. Đặc biệt là chuyện tình cảm, vì thế bạn nên nhắc nhở mọi người trong gia đình nên cẩn thận về mối quan hệ mới. Đừng quá tin tưởng vào những người mới kết thân.
Mộng thấy ma đang khóc nên đánh con số 11, 32.

7. Ngủ mơ thấy ma đang giận dữ

Điều này cho thấy cuộc sống của bạn sẽ có sự thay đổi lớn trong tương lai. Nó có thể liên quan đến công việc, chuyện tình cảm. Điều thay đổi này có thể tốt hoặc xấu là do sự lựa chọn của chính bạn. Vì thế hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.
Mơ thấy ma đang giận dữ nên đánh số đề 01, 97.

8. Nằm mơ thấy quan hệ với ma

Bạn nên có sự dút khoát trong tình cảm để tránh gặp nhiều phiền phức
Giấc mơ này chắc chắn khiến nhiều người cảm thấy rất hoang mang. Tuy nhiên, đây chỉ là dấu hiệu cho thấy có người đang theo đuổi, thích thầm bạn.
Trong một số trường hợp, họ còn mang đến nhiều rắc rối cho chính bạn. Nếu không thể đáp lại tình cảm của người đó, bạn hãy dứt khoát ngay từ đầu để tránh gặp phải nhiều phiền phức nhé.
Ngủ mơ thấy quan hệ với ma thử ngay con số 58, 66.

9. Mộng thấy bị ma nhập

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cẩn thận hơn trong công việc vì có thể bạn đang gặp sai lầm lớn đấy. Còn nếu người bị ma nhập là người thân trong gia đình thì có thể họ sẽ xảy ra chuyện quan trọng nào đó.
Nằm mơ thấy bị ma nhập nên đánh cặp lô 63, 59.

10. Chiêm bao thấy hồn ma người lạ

Đây là giấc mơ mang đến nhiều sự kỳ bí. Theo phân tích các chuyên gia sổ mơ thì điều này có nghĩa quý nhân sẽ đến nhà bạn trong thời gian tới. Họ có thể không sang trọng, giàu có nhưng mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền cho bạn. Vậy nên hãy trân trọng cơ hội này nhé.
Mơ thấy hồn ma người lạ đánh ngay con đề 88, 08.
Có thể thấy giấc mơ thấy ma không hoàn toàn xấu. Để có thể phòng tránh tai ương bạn nên làm nhiều việc thiện, việc tốt và sống chân thành với người xung quanh. Hy vọng qua những phân tích trên đây bạn đã biết được nằm mơ thấy ma đánh số gì để trúng lớn, tăng thêm sự may mắn khi đánh lô đề. Chúc bạn thành công.