Điểm danh những ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ chuyển khoản không mất phí. Điều này giúp khách hàng không còn lo lắng về chi phí quá cao mỗi khi thực hiện giao dịch. Vậy ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Hãy cùng senatormargaretobrien.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Ngân hàng TMCP Quân đội MB (MBBank)

Chuyển tiền trên ứng dụng MBBank APP sẽ được miễn phí hoàn toàn
 • Là ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Khi sử dụng các dịch vụ tài chính tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín và cung cách phục vụ của nhân viên MB.
 • Kể từ ngày 1/1/2020, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên ứng dụng MBBank APP sẽ được miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền. Khách hàng có thể chuyển tiền đến hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas hoàn toàn miễn phí.

2. Ngân hàng Techcombank

Khách hàng không bị tính phí khi chuyển khoản liên ngân hàng tại Techcombank
 • TechcomBank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm đa dạng với các tính năng ưu việt. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng cũng rất được coi trọng nên trong thời gian qua ngân hàng đã mở rất nhiều tài khoản Techcombank.
 • Do đó, khách hàng không bị tính phí khi chuyển khoản liên ngân hàng qua F @ st i-bank hoặc F @ st Mobile của TechcomBank. TechcomBank hỗ trợ mọi giao dịch trong và ngoài hệ thống chuyển khoản miễn phí qua e-Banking. Ngoài ra, các dịch vụ như trả phí tiện ích, truy cập Internet, truyền hình cáp đều hoàn toàn miễn phí.
 • Khách hàng phải đăng ký dịch vụ F @ st i-bank hoặc F @ st Mobile để nhận chuyển khoản miễn phí. Khách hàng có thể đăng ký E-Banking Techcombank trực tiếp tại điểm giao dịch/ chi nhánh ngân hàng hoặc trực tuyến trên website chính thức của ngân hàng: https://techcombank.com.vn/zerofee4/

3. Ngân hàng VIB

 • Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) có mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, cung cấp các dịch vụ tài chính – ngân hàng cho hàng triệu khách hàng. Đặc biệt, phải kể đến dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng hoàn toàn miễn phí.
 • VIB chuyển tiền miễn phí cho khách hàng giao dịch qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Cụ thể, các giao dịch nhỏ từ 500.000 đồng trở xuống có thể chuyển khoản khác ngân hàng miễn phí, khách hàng sử dụng gói VIB Sapphire có thể chuyển tiền trực tuyến miễn phí.
 • Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ myVIB tại chi nhánh ngân hàng hoặc ứng dụng và được hưởng các lợi ích chuyển tiền miễn phí. Ưu đãi này mang lại một số lợi ích cho khách hàng có tài khoản tại VIB.

4. VPBank

VPBank miễn phí chuyển khoản tất cả các loại hình

Không thể không kể đến VPBank nằm trong danh sách những ngân hàng hỗ trợ chuyển khoản không mất phí. Tuy nhiên, để được hưởng ưu đãi miễn phí chuyển khoản, khách hàng phải thuộc một trong các trường hợp sau:

 • Chuyển khoản ủng hộ chống lại Covid 19.
 • Khách hàng VPBank, 10 giao dịch miễn phí từ 10 ngân hàng hàng đầu.

Hiện tại, để đồng hành cùng khách hàng chống dịch, VPBank miễn phí chuyển khoản tất cả các loại hình (trong hệ thống VPBank và ngoài VPBank) khi giao dịch qua VPBank Online trên website hoặc ứng dụng của VPBank.

5. TP bank 

 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank). Là một ngân hàng còn non trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong việc ứng dụng công nghệ số vào các sản phẩm dịch vụ. Nếu bạn là khách hàng của TPBank, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
 • Một trong những điểm thu hút khách hàng nhất là việc hỗ trợ chuyển khoản miễn phí qua ứng dụng ngân hàng di động của TPBank. Khách hàng cần đăng ký dịch vụ và tải ứng dụng TPBank Mobile trên điện thoại di động hoặc truy cập TPBank eBanking để được hưởng ưu đãi này.
 • Hiện tại, ứng dụng ngân hàng di động TPBank hỗ trợ cả iOS và Android, mang đến cho khách hàng sự an tâm. Khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để đăng ký là có thể được hưởng ưu đãi miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng của TPBank.

6. PVComBank 

 • Nhằm thúc đẩy nhu cầu mở tài khoản và giao dịch của khách hàng, PVComBank cung cấp chương trình chuyển tiền miễn phí dành cho khách hàng giao dịch tại PV Online Banking. Nhờ ưu điểm này, dịch vụ chuyển tiền của PVcomBank ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
 • Nếu muốn sử dụng dịch vụ này ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng ký và tận hưởng dịch vụ chuyển tiền 0 đồng nhanh 24/7 bằng hai cách: tại chi nhánh ngân hàng hoặc trực tuyến trên website.

7. SeABank

SeABank là một trong những ngân hàng hỗ trợ chuyển khoản miễn phí
 • Ngân hàng Đông Nam Á SeABank (Ngân hàng TMCP Đông Á) là một trong những ngân hàng hỗ trợ chuyển khoản miễn phí khác ngân hàng mà khách hàng không thể bỏ qua. Với quy mô và tiềm lực tài chính vững mạnh, SeABank cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ chuyển tiền của SeABank đã miễn phí cho khách hàng sử dụng SeANet / SeAMobile có nhu cầu gửi tiền trong và ngoài hệ thống. Để thực hiện, khách hàng cần đăng ký dịch vụ SeANet / SeAMobile tại các chi nhánh ngân hàng.

8. Ngân hàng UOB 

 • Là một chi nhánh ngân hàng của Tập đoàn UOB. Đây là ngân hàng hàng đầu Châu Á, và khách hàng có thể coi UOB như một ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Mặc dù hoạt động chưa lâu nhưng UOB ngày càng được nhiều người tin tưởng với dịch vụ tốt và uy tín cao.
 • Nếu khách hàng có tài khoản ngân hàng UOB, giao dịch chuyển tiền hoàn toàn miễn phí. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký trực tuyến thông qua ứng dụng UOB Mighty hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng gần nhất.

9. Ngân hàng số Viettel Pay 

 • Đây thực chất là một ví điện tử, nhưng nhờ những tính năng mà nó mang lại, chúng ta có thể coi đây là một ngân hàng số tại Việt Nam. Với Viettel Pay, khách hàng có thể dễ dàng chuyển khoản hoặc thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, nạp thẻ…
 • Sau khi liên kết với tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng Viettel Pay để chuyển tiền miễn phí đến 40 ngân hàng trong nước. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần tải ứng dụng Viettel Pay về thiết bị sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc di động để thực hiện giao dịch chuyển tiền miễn phí.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí. Với những khách hàng thường xuyên thực hiện giao dịch thì việc chuyển tiền miễn phí sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết.